Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Của Nhà Bự

Nhabu.com được vận hành bởi đội ngũ Nhà Bự với phương châm luôn luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Dưới đây là các điểm chính của Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nhabu.com:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
 1. Thu thập thông tin cá nhân:

“Thông tin cá nhân” là các thông tin đội ngũ Nhà Bự nhận được từ yêu cầu quý khách, được sử dụng vào mục đích duy nhất phục vụ liên hệ và hỗ trợ quý khách.

 • Thông tin liên lạc: Thông tin liên lạc cho phép giao tiếp với quý khách. Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, … hoặc thông tin liên quan mà quý khách đề cập trong phần ghi chú.
 • Thông tin Cookies truy cập: Khi quý khách truy cập vào website của Nhabu.com, hệ thống tracking của một bên thứ ba ghi nhận thông tin như: địa chỉ IP, cookies, dữ liệu về các trang mà quý khách đã truy cập, cách quý khách tương tác với website chúng tôi.
 • Thông tin quý khách đăng tải lên website: Nếu quý khách đăng tải một bình luận, chúng tôi sẽ thu thập thông tin quý khách cung cấp (họ tên và nội dung bình luận). Nội dung quý khách đăng tải được công khai hiển thị, vì thế, quý khách hãy thận trọng các nội dung đăng lên website.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân:

Để Đảm Bảo Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Nhabu.com sử dụng Thông tin Cá nhân của quý khách nhằm:

 • Xác thực người dùng.
 • Tư vấn các thông tin & hỗ trợ giao dịch sản phẩm.
 • Kết nối với quý khách trên mạng xã hội & truyền thông. Cập nhật thông tin tin tức, dự án thực tế.
 • Cập nhật các chương trình ưu đãi hiện hành.
 • Liên lạc hỗ trợ quý khách các vấn đề liên quan.
 1. Không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách:

Đội Ngũ Nhà Bự Cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các hoạt động được phép theo pháp luật Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến Chính sách Bảo mật Thông Tin Khách Hàng của Nhabu.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email nguyenvanngocueh@gmail.com hoặc số điện thoại 0917.994.999 để được giải đáp. Trân Trọng.

error: Content is protected !!